LỌC SẢN PHẨM THEO HÃNG

 • Khóa Samsung - Hàn Quốc
 • Khóa Dessmann - Đức
 • Khóa Bosch - Đức
 • Khóa Unicor - Hàn Quốc
 • Khóa Goodum - China
 • Khóa Epic - Hàn Quốc
 • Hãng Khóa Cửa Khác

LỌC SẢN PHẨM THEO KHOẢNG GIÁ

 • Từ 2 Triệu - 4 Triệu
 • Từ 4 Triệu - 6 Triệu
 • Từ 6 Triệu - 8 Triệu
 • Từ 8 Triệu - 10 Triệu
 • Từ 10 Triệu - 12 Triệu
 • Từ 12 Triệu - 15 Triệu
 • Trên 15 Triệu

LỌC SẢN PHẨM THEO TÍNH NĂNG

 • Khóa mở Vân tay - Thẻ từ - Mã số
 • Khóa mở Vân tay - Mã số
 • Khóa Mở Thẻ từ - Mã số
 • Khóa Mở Mã số
 • Khóa mở qua điều khiển từ xa
 • Khóa mở qua App smartphone

 

 

 

Mẫu khóa cửa Samsung dưới 10 triệu đáng mua

 

     10 triệu – đó là một mức giá không hề rẻ khi chi tiêu. Nhưng đó lại là một mức giá khá hợp lí để sở hữu một chiếc khoá điện tử nhằm bảo đảm an ninh và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 mẫu khóa cửa vân tay cao cấp Samsung trong tầm giá 10 triệu mà có ưu điểm vượt trội mà bạn nên lưu tâm.

 1. Khoá cửa điện tử Samsung SHS-DP728

Mở đầu danh sách là một chiếc khoá thuộc dòng tay nắm Push – Pull kéo đẩy – thiết kế luôn nhận được những lời khen có cánh từ người tiêu dùng. Không chỉ đem đến tính thẩm mĩ cao, tay nắm còn có tác dụng trợ lực, giảm bớt sự vất vả trong quá trình mở và đem đến trải nghiệm tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng. Điểm khác biệt của khoá là sự thay đổi thiết kế có đầu bo tròn, thuôn dài và tích hợp thêm chức năng mở khoá qua bluetooth. Bạn không những có thể mở khoá từ xa mà còn có thể nhận thông báo khi có người mở cửa và xem lại lịch sử ra vào. Những phương thức mở khoá cơ bản thì không có sự thay đổi so với phiên bản cũ, vẫn bao gồm thẻ từ, mã số và chìa cơ. Bộ nhớ tối đa là 20 thẻ từ. Kích thước thân ngoài khoá 85 × 387 × 61mm (W×H×D) và thân trong là 25×75×105mm(W×H×D). Khoá sử dụng cho cửa gỗ, phù hợp với độ dày cửa từ 35~80mm, đối với Motise AML220, AML320 thì giới hạn độ dày cửa có thể thay đổi 35~60mm hay 37~80mm.

     Khoá được tích hợp cảm biến chuyển động, có thể tự động nhận diện người dùng từ khoảng cách 50cm. Khoá sẽ tự động kích hoạt khi bạn đưa tay lại gần và sẵn sàng để sử dụng. Một loại cảm biến nữa cũng được sử dụng trong khoá cửa điện tử Samsung SHS-DP728 chính là cảm biến nhiệt.Khi phát hiện nguồn nhiệt tăng cao quá mức cho phép, hệ thống báo động sẽ được kích hoạt giúp thông báo cho chính thành viên gia đình được biết và cả những người hàng xóm xung quanh, nếu nguồn nhiệt phát ra từ bên trong căn hộ, chốt khoá sẽ được mở để người bên trong có thể thoát ra ngoài và tạo điều kiện cho việc cứu hộ thuận lợi trong những trường hợp khẩn cấp.

 1. Khoá cửa điện tử Samsung SHS-P718

Cũng là một sản phẩm với thiết kế tay cầm Push – Pull, tuy nhiên khóacửa điện tử Samsung SHS-P718 này lại có thiết kế khác biệt đôi chút so với Samsung SHS-DP728.Tay cầm được làm bằng chất liệu nhám, kích thước nhỏ hơn một chút, thân ngoài 77 × 318 × 75 mm (W×H×D) và thân trong là 85 × 318 × 78 mm (W×H×D), cũng phù hợp với cửa gỗ và độ dày cửa tương tự như  Samsung SHS-DP728. Kết cấu của khoá vững chắc, chống ăn mòn, chống cắt phá.

     Khoá sử dụng 4 kiểu mở : vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Đặc biệt, đầu quẹt của sản phẩm có màn che giúp bảo vệ đầu đọc khỏi tác động từ môi trường ngoài và đảm bảo vân tay nhận diện đạt chất lượng tốt nhất. Bộ nhớ lưu trữ khủng tối đa lên đến 100 vân tay. Áp dụng công nghệ nhận dạng vân tay quang học – công nghệ quét vân tay quang học hoạt động dựa trên nguyên lí chụp và so sánh, do vậy khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718 nhấn mạnh sự chính xác tránh những trường hợp sao chép, làm giả vân tay để đột nhập trái phép. Với công nghệ mã số ngẫu nhiên giúp chống lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy.

Đặc biệt, với chế độ xác thực kép, nâng cao an toàn và bảo mật gấp đôi, chức năng này yêu cầu người dùng sẽ phải sử dụng cả 2 phương thức mở khoá thẻ từ và mã số thì mới có thể mở cửa được, giúp đảm bảo an toàn hơn so với cách mở thông thường.

 1. Khoá cửa điện tử Samsung SHS-H705

     Cuối cùng, chính là khoá SHS-H705 vẫn nằm trong “bộ sưu tập” về thiết kế tay cầm của nhà Samsung. Khác với hai sản phẩm đầu, tay cầm của SHS-H705 là dạng tay cầm thông thường, tay cầm vặn lên xuống. Khoá có tới 3 màu cho bạn lựa chọn. Kích thước của khoá (cao × rộng × dày) là 320,7 × 68,6 × 28,5 mm, thiết kế dành cho cửa gỗ với độ dày từ 35 – 80mm.

Khoá được tích hợp 4 cách mở, bao gồm vân tay, mã số, chìa cơ, điều khiển, không có tính năng thẻ từ. Cũng có bộ nhỡ lưu trữ lớn tối đa 100 vân tay và sử dụng công nghệ nhận dạng quang học, công nghệ mã số ngẫu nhiên. Điều khiển từ xa sử dụng công nghệ đảo sóng RF, có thể mở khoá chính  xác từ vị trí xa 40m, xuyên tường chỉ với một nút bấm.

Khoá cửa điện tử Samsung SHS-H705 cũng có chế độ xác thực kép giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, với chế độ này bạn sẽ phải thực hiện kết hợp cả 2 phương thức vân tay và mã số để mở khoá giúp tăng cường an ninh gấp đôi. Ngoài ra, khoá cũng tích hợp các chức năng an toàn khác như báo động cháy nổ, báo động đột nhập, báo động khi nhập sai mã số nhiều lần, khi pin yếu,…

Trên đây là Top 3 khoá cửa điện tử Samsung nằm trong phân khúc dưới 10 triệu cho bạn tham khảo.Hãy đến ........ để được trải nghiệm thực tế sản phẩm chính hãng trước khi mua và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

-----------------------

 

 

 

 

Công trình tiêu biểu

goi hotline 0966215662
0966215662 0966215662